Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ - MÁY MÓC

          Uy Tính - Chất Lượng là tiêu chí hàng đầu của Mây Trắng Laundry. Để tạo sự hài long tuyệt đối cho Quý Khách. Mây Trắng Laundry thực hiện quy trình khép kín từ khâu giao nhận đến khâu hoàn thiện. Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ giặt ủi mới nhất theo tiêu chuẩn 5 sao . Hóa chất chuyên dụng của hãng ECOLAB nổi tiếng trên thế giới hiện nay vả đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm để tạo nên thương hiệu Mây Trắng Laundry.

 

 Để thực hiện quy trình khép kín, sau khi nhận đồ từ Quý Khách, nhân viên kiểm tra sẽ kiểm tra kỹ quần áo xem có vật dụng hay lỗi trên quần áo để kịp thời báo cho Quý Khách, Sau đó nhân viên thực hiện bấm mã số và chi tiết cho từng sản phẩm và vận chuyển về xưởng.

 

Tại xưởng đồ của Quý Khách sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu vải và vết dơ trên quần áo để tẩy trước khi giặt – hấp. Để đảm bảo độ bền của chất liệu vải và giữ cho màu sắc quần áo luôn như mới.  Mây Trắng Laundry sử dụng công nghệ giặt hấp bằng Hydrocacbon là công nghệ giặt – hấp mới nhất hiện nay trên thế giới. sau khi giặt – hấp xong sẽ được chuyển qua khâu ủi. Với hệ thống ủi bằng hơi steam hiên đại quần áo của Quý Khách sẽ được ủi thẳng mà chất liệu vải cũng như màu sắc vẫn được giữ nguyên. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra lại và thực hiện đóng gói, tùy theo yêu cầu của Qúy Khách sản phẩm sẽ được treo hoặc xếp kỹ lưỡng trước khi giao lại cho khách hàng

 

Với hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ mới nhất hiện nay như :

 

 • Máy dryclean HydroCarbon là dòng máy giặt khô thế hệ mới là giải pháp tối ưu cho việc sử dụng những dung môi giặt đa dạng, được thiết kế và sản xuất với ý tưởng "SINH THÁI HỌC VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”
  Giặt khô bằng dung môi Hydrocacbon là phương pháp giặt khô sử dụng hợp chất hữu cơ Hydrocarbon làm dung môi giặt khô. Loại dung môi này có hấp lực mạnh với các vết bẩn nên làm sạch các vết bẩn và đặc biệt không gây dị ứng cho làn da mỏng manh của bạn. 
  Ngoài ra, vì hấp lực với các loại vật liệu nhựa tổng hợp cũng thấp hơn PERC, nên các loại đồ giặt bằng nhựa vinyl hay đồ giả da, vốn không thể giặt khô được với PERC thì lại có thể giặt được an toàn với Hydrocarbon. Do tỷ trọng của dung môi hydrocarbon chỉ là 0.8, nên không gây hư hại đến chất liệu, màu sắc và phụ kiện trang phục.
  Với máy giặt khô Hydrocacbon thế hệ mới nhất hiện nay sẽ làm những bộ trang phục hàng hiệu, đắt tiền của quý khách luôn sạch sẽ và an toàn từ chất liệu, màu sắc cũng như các phụ kiện đính kèm.

 • Bàn tẩy vết dơ :

 • Máy ủi ép ( máy DC ).

 • Bàn ủi hơi steam.

 • Nồi hơi tự động .
 • Mây Trắng Laundry sẽ đem đến cho Quý Khách sự hài long tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

0903.095.839